Hệ thống bán lẻ điện thoại iphone

cart

iphone 14

iPhone 14 Pro Max vẫn sẽ là mẫu iPhone mới được fan Apple chờ đợi nhất với hàng loạt nâng cấp sáng giá. Dưới đây là hình ảnh concept mới nhất về siêu phẩm này.
Video concept mới nhất được cập nhật bởi tài khoản YouTube DrTech mang đến cái nhìn toàn diện nhất về iPhone 14 Pro Max trước ngày ra mắt. Mẫu iPhone mới cao cấp nhất được thiết kế dựa trên các tin đồn và các thông tin rò rỉ có thể coi là cuối cùng về siêu phẩm này của Apple, trước ngày ra mắt chính thức.

 

Dòng iPhone 14 đang ngày càng gần đến ngày ra mắt và trong số bốn thiết bị cầm tay được đồn đại, iPhone 14 Pro Max được cho là tốt nhất, đắt nhất và được cho là thú vị nhất. Thiết kế của phiên bản này được cho là sẽ có sự thay đổi lớn nhất, không còn tai thỏ và camera có nhiều nâng cấp. Trong bài viết này, Điện Thoại Giá Kho sẽ giới thiệu cho bạn mọi thứ mà về chiếc điện thoại siêu cấp này cho đến nay, bao gồm cả iPhone 14 Pro Max khi nào ra mắt và iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu. Điện Thoại Giá Kho cũng sẽ thêm vào bài viết này bất cứ khi nào có thông tin gì mới về iPhone 14 Pro Max.

ĐÁNH GIÁ iPHONE 14 PRO MAX SERIES “REAL”: THIẾT KẾ NHƯ iPHONE!?

iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu và iPhone 14 Pro Max khi nào ra mắt
Không quá khó để biết được iPhone 14 Pro Max khi nào ra mắt hay iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu. Dự đoán tốt nhất của về thời điểm iPhone 14 Pro Max  và các mẫu iPhone 14 khi nào ra mắt sẽ được công bố là vào ngày 13 tháng 9. Mặc dù hiện tại chỉ có 1 nguồn tin duy nhất nói về ngày ra mắt của iPhone 14 Pro Max. Nhưng điều này có vẻ khá chính xác, vì Apple luôn công bố iPhone mới vào giữa tháng 9 và thứ ba trong tháng tức là ngày 13 tháng 9.

Tuy nhiên, đó không phải là lúc bạn có thể trên tay ngay iPhone 14 Pro Max. Vì dự kiến sản phẩm sẽ được giao hàng khoảng 10 ngày sau, có thể là vào thứ sáu ngày 23 tháng 9.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 1

Mặc dù những ngày đó có vẻ khả thi, nhưng có khả năng chúng sẽ sai, đặc biệt là khi các đợt đóng cửa ở Trung Quốc dường như đã khiến việc sản xuất bị chậm lại vài tuần. Mặc dù Apple được cho là đang nhắm tới việc quay trở lại đúng tiến độ.

Về iPhone 14 giá bao nhiêu, một nguồn tin cho rằng Apple có thể đang xem xét các mức giá tương tự với dòng iPhone 13 , có nghĩa là giá khởi điểm khoảng $ 1,099 cho iPhone 14 Pro Max.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 2

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho rằng chiếc điện thoại sắp ra mắt sẽ có giá khởi điểm là 1.199 USD, cao hơn 100 USD so với iPhone 13 Pro Max. Việc tăng giá là điều khá dễ hiểu với những nâng cấp dự kiến ​​trên điện thoại này.

————————————

iPhone 14 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu, cập nhật liên tục

 iPhone 14 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu, cập nhật liên tục

Thiết kế iPhone 14 Pro Max
iPhone 14 Pro Max có thể không giống bất kỳ chiếc iPhone nào trước đó, vì Apple được cho là đã loại bỏ phần tai thỏ. Có rất nhiều nguồn tin cho tin đồn này, với nguồn sớm nhất có từ tháng 9 và bao gồm cả ảnh mẫu mà bạn có thể xem bên dưới.

Hình ảnh này chỉ ra rằng có một camera nhỏ bị cắt ra thay cho notch, giống như nhiều điện thoại Android trước đây. Ở đây cũng có ít vết lồi camera hơn ở phía sau, với điện thoại dường như được làm dày hơn giúp camera không còn lồi.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 3

Nguồn tin cho biết thêm rằng phần khung dường như được làm bằng titan thay vì thép không gỉ. Đây là thông tin mà nhiều bên cũng thông báo trong thời gian gần đây.

Rò rỉ ban đầu này đến từ Jon Prosser, nhưng một số nhà rò rỉ nổi tiếng khác như Ming-Chi Kuo và Mark Gurman cũng đã nói rằng iPhone 14 Pro Max sẽ không có tai thỏ.

iPhone 14 có thể đánh dấu sự kết thúc cho dòng điện thoại màn hình nhỏ

iPhone 14 có thể đánh dấu sự kết thúc cho dòng điện thoại màn hình nhỏ

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

Tuy nhiên, một số chi tiết trong kết xuất ở trên bây giờ có vẻ như chúng có thể sai, vì thay vì chỉ có một camera duy nhất bị cắt bỏ, một số nguồn tin hiện cho rằng iPhone 14 Pro Max sẽ có hai lỗ. Một lỗ nhỏ một và một lớn hơn hình viên thuốc bên cạnh. Bạn có thể thấy điều này có thể trông như thế nào trong một hình ảnh bị rò rỉ và trong bản vẽ CAD (thiết kế hỗ trợ máy tính) bị rò rỉ bên dưới.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 4

Một trong những hình ảnh đó cũng cho thấy một vết lồi camera lớn ở phía sau và điều này có thể chính xác hơn, vì một sơ đồ bị rò rỉ cho thấy khối camera phía sau thực sự sẽ lớn hơn trên iPhone 13 Pro Max – không nhỏ hơn như rò rỉ ban đầu ở trên đã nêu.

Màn hình iPhone 14 Pro Max
Mặc dù iPhone 14 Pro Max nghe có vẻ như nó có thể là một bản nâng cấp lớn về nhiều mặt, nhưng màn hình của nó có thể không phải là một trong số đó. Ross Young – một người rò rỉ với thành tích đoán đúng nhiều trong quá khứ, tuyên bố rằng nó sẽ có màn hình 6,68 inch. Màn hình OLED 1284 x 2778 với tốc độ làm tươi 120Hz. Những thông số kỹ thuật đó sẽ khiến nó giống với màn hình của iPhone 13 Pro Max.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 5

Tương tự, chúng tôi đã nghe Ming-Chi Kuo nói rằng điện thoại sắp ra mắt sẽ có màn hình 6,7 inch và chúng tôi sẽ không mong đợi Apple thay đổi kích thước, vì đó không phải là điều mà hãng thường làm.

Vẫn có thể một số chi tiết hiển thị sẽ thay đổi, chẳng hạn như độ sáng, nhưng cho đến nay, nó có vẻ giống như màn hình trên iPhone 13 Pro Max.

Camera iPhone 14 Pro Max
Máy ảnh có vẻ được thiết lập để nâng cấp lớn trên iPhone 14 Pro Max, thay vì cảm biến chính (rộng) 12MP trên người tiền nhiệm, điện thoại này được cho là sẽ có cảm biến 48MP. Đó là theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã đưa ra tuyên bố nhiều lần, nhưng một nhà phân tích khác hiện cũng đưa ra thông tin tương tự.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 6

Rõ ràng, máy ảnh này sẽ có khả năng quay video 8K (tăng từ 4K trên iPhone 13 Pro Max) và sẽ được kết hợp bởi hai máy ảnh khác. Chúng tôi đã nghe ít hơn về hai ống kính còn lại, nhưng chúng cũng có thể giống như trước đây, nghĩa là một cái siêu rộng 12MP và một cái chụp tele 12MP cung cấp zoom quang 3x.

Đã có một số cuộc thảo luận về một ống kính tiềm vọng có khả năng zoom quang học 5x, nhưng khả năng cao điều này sẽ không xuất hiện trước dòng iPhone 15 vào năm sau.

Thông số kỹ thuật và tính năng của iPhone 14 Pro Max
IPhone 14 Pro Max được cho là sẽ có chipset A16 Bionic, điều này không có gì ngạc nhiên vì mẫu hiện tại có A15 Bionic.

Mức độ nâng cấp của chipset mới này sẽ không rõ ràng. Trong khi một số nguồn cho rằng nó có thể được sản xuất trên quy trình 4nm hoặc thậm chí 3nm – giảm từ 5nm cho A15 Bionic – nhưng rò rỉ gần đây nhất chỉ ra rằng nó bám ở mức 5nm .

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 7

Trong khi đó, RAM có thể ở mức 6GB hoặc tăng lên 8GB tùy thuộc vào phiên bản. Mặc dù vậy, các nguồn tin cho 6GB vẫn sẽ là dung lượng chính. Vì vậy, điều đó có vẻ khả thi hơn vào lúc này.

Mặc dù vậy, dung lượng lưu trữ có thể nhận được một sự nâng cấp lớn, có khả năng ở mức 2TB khổng lồ. Đó là gấp đôi những gì bạn có thể nhận được trong iPhone 13 Pro Max.

Score benchmark #iphone12promax November 18 2020 on iOS 14.3 and now look upgrade #Iphone14ProMax begin 876000 in first version #ios16 we can expect 950000 in future #iOS16 version pic.twitter.com/PrN72S4xw1

— iHacktu ileaks  (@ihacktu) June 20, 2022

Một thay đổi khác có thể xảy ra nhưng ít có khả năng hơn là việc sử dụng eSIM thay cho SIM vật lý. iPhone hiện tại có cả hai và nếu Apple thực hiện động thái này, có lẽ cũng sẽ có các phiên bản của iPhone 14 Pro Max hỗ trợ thẻ SIM vật lý, vì không phải tất cả các mạng di động đều hỗ trợ eSIM ngay bây giờ.

Rò rỉ iPhone 14 mới nhất: Siêu tràn viền, có thêm màu mới Rò rỉ iPhone 14 mới nhất: Siêu tràn viền, có thêm màu mới

Pin iPhone 14 Pro Max
Theo một nguồn tin , iPhone 14 Pro Max có thể có pin lớn hơn người tiền nhiệm của nó. Đây là một tuyên bố đầy hứa hẹn, vì iPhone 13 Pro Max đã có thời lượng pin tuyệt vời.

Từ một nguồn khác cho rằng pin của nó có thể có dung lượng thấp hơn một chút ở mức 4.323mAh – giảm so với 4.352mAh trong iPhone 13 Pro Max.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 8

Trong khi đó, đã có những lùm xùm về việc chuyển từ Lightning sang USB-C. Điều này có thể sẽ xảy ra cuối cùng – đặc biệt là bây giờ EU đã đưa ra yêu cầu từ năm 2024 – nhưng khả năng cao bạn sẽ chưa thấy nó xảy ra trên dòng iPhone 14.

Cũng có tin đồn về một chiếc iPhone không cổng sạc vào một thời điểm nào đó trong tương lai, một chiếc iPhone chỉ hỗ trợ sạc không dây, nhưng có vẻ như Apple sẽ không tiến xa như vậy đối với iPhone 14 Pro Max.

iPhone 14 mini: Tại sao Apple không sản xuất iPhone 14 Mini?
iPhone 14 sẽ ra mắt trong vòng chưa đầy hai tháng nữa, nhưng có một tin xấu cho những người hâm mộ mẫu iPhone 13 nhỏ nhất của Apple. Nếu bạn đang hy vọng nâng cấp lên iPhone 14 mini trong năm nay, rất tiếc điều đó sẽ không thành sự thật. Đây là lý do tại sao.

Tại sao không có iPhone 14 mini?
Apple đã giới thiệu mẫu iPhone ‘mini’ 5,4 inch với dòng sản phẩm iPhone 12 vào năm 2020. Tuy nhiên, mặc dù có một số người ủng hộ nhưng rõ ràng là iPhone 12 mini không bán chạy bằng phần còn lại của iPhone 12 Series.

Chỉ hai tháng sau khi dòng sản phẩm iPhone 12 được phát hành, một báo cáo từ các nhà phân tích tại CIRP chỉ ra rằng iPhone 12 mini chỉ chiếm 6% doanh số bán iPhone trong hai tháng đầu tiên. Để so sánh, iPhone 12 chiếm 27% doanh số, tiếp theo là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với 20% mỗi chiếc.

Trên thực tế, iPhone 12 mini, mặc dù là một trong những chiếc iPhone “hàng đầu” mới, nhưng thường bị bán chạy hơn các mẫu cũ hơn, bao gồm iPhone SE, iPhone 11 và iPhone XR.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 9

iPhone 13 mini được phát hành vào tháng 9 năm 2021 và mặc dù đã có những cải tiến về thời lượng pin và độ sáng màn hình, nhưng doanh số bán hàng vẫn rất chậm chạp. Dữ liệu gần đây từ CIRP cho thấy iPhone 13 mini chỉ chiếm 3% tổng doanh số iPhone trong quý 2.

iPhone 13 mini (và iPhone 12 mini trước đó) nằm ở một vị trí kỳ lạ trong dòng sản phẩm của Apple. Hiện tại, Apple bán các mẫu iPhone sau:

❖ iPhone SE : Bắt đầu từ $429 cho 64GB

❖ iPhone 11 : Bắt đầu từ $499 cho 64GB

❖ iPhone 12 mini : Bắt đầu từ $599 cho 64GB

❖ iPhone 12 : Bắt đầu từ $699 cho 64GB

❖ iPhone 13 mini : Bắt đầu từ $699 cho 128GB

❖ iPhone 13 : Bắt đầu từ $799 cho 128GB

❖ iPhone 13 Pro : Bắt đầu từ $999 cho 128GB

❖ iPhone 13 Pro Max : Bắt đầu từ $1,099 cho 128GB

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 10

iPhone 12 mini và iPhone 13 mini có lẽ khó tiếp cận được nhiều người mua iPhone do màn hình nhỏ hơn so với iPhone 11 và iPhone 12.Mặc dù iPhone 12 mini và iPhone 13 mini đều mang lại lợi ích hơn iPhone 11 và iPhone 12, nhưng nhiều người tiêu dùng thích màn hình lớn hơn với một thiết bị “cao cấp hơn”.

iPhone 14 Mini có sản xuất không trong tương lai
Một số báo cáo đã chỉ ra rằng chúng ta sẽ không thấy iPhone 14 mini trong năm nay. Tờ báo 9to5Mac cũng đã có thông tin độc quyền rằng Apple không thử nghiệm iPhone 14 mini.

iPhone 14 (tên mã D27 và D28) sẽ có sẵn ở dạng 6,1 inch và 6,7 inch. iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max (tên mã D73 và D74) cũng sẽ có sẵn ở 2 kích thước 6,1 inch và 6,7 inch.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 11

Điều này có nghĩa là iPhone 14 nhỏ nhất sẽ có màn hình 6,1 inch và Apple sẽ giảm số lượng tùy chọn kích thước màn hình từ ba xuống còn hai. iPhone 13 mini có thể sẽ xuất hiện trong dòng sản phẩm của Apple với mức giá thấp hơn, có lẽ khoảng 599 USD.

Kiểu dáng iPhone ‘mini’ có thể trở lại như một chiếc iPhone SE trong tương lai, nhưng hiện tại, dòng sản phẩm iPhone 14 sẽ đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên iPhone màn hình nhỏ.

[Update 04/08] iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có màu tím mới, các tùy chọn bộ nhớ trong giống nhau, có sạc 30W và hơn thế nữa
Chưa đầy hai tháng nữa, Apple sẽ giới thiệu iPhone 14 và iPhone 14 Pro mới. Mặc dù chúng ta đã có nhiều thông tin về sản phẩm này sẽ trông như thế nào, nhưng một nguồn tin rò rỉ hiện đang chứng thực một số báo cáo trước đó trong khi đưa ra một vài mẩu tin nhỏ về iPhone tiếp theo.

Người dùng Twitter Jioriku đã đăng một thông tin về bộ vi xử lý mới, màu sắc của iPhone và chế độ Màn hình luôn bật cho 14 series sắp ra mắt. Vào khoảng thời gian này năm ngoái, anh ấy đã dự đoán chính xác rằng iPhone 13 sẽ mở khóa được chỉ bằng mắt của người dùng khi đeo khẩu trang.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 12

Bây giờ, anh ấy có một số thông tin liên quan đến màu sắc của iPhone 14. Cụ thể:

● iPhone 14: Xanh lục, Tím, Xanh lam, Đen, Trắng và Đỏ. Theo nguồn tin của anh ấy, màu hồng được thay thế bằng màu tím.

● iPhone 14 Pro: Xanh lục, Tím, Bạc, Vàng và Than chì. Anh ấy nói màu tím thay thế cho Sierra Blue.

Jioriku không phải là người đầu tiên nói rằng Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone 14 màu tím. Nhà thiết kế Ian Zelbo đã thực hiện một bản render 14 Pro sẽ trông như thế nào với màu tím, như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới.

Về tính năng Always-On Display được đồn đại, Jioriku cho biết nó trông giống hệt với những gì chúng ta đã thấy trong các rò rỉ Xcode từ những ngày gần đây. Anh ấy nói “AOD sẽ chỉ tuân theo các widget trên màn hình khóa và không có cách nào để làm cho chúng khác biệt. Các Widget sẽ hiển thị thông tin ngày giờ mà người dùng đã cài đặt trước đó trên màn hình khóa. Tính năng này cũng không được bật mặc định mà người dùng phải mở một cách thủ công trong cài đặt.”

Colors are as follows this year:

iPhone 14 gets: Green, Purple, Blue, Black, White and Red. (Pink is replaced with purple from what I’m told) 🚀🚀🚀🚀

iPhone 14 Pro/Pro Max gets: Green, Purple, Silver, Gold, and Graphite. Purple takes the place of Sierra Blue as I’m told 🚀🚀🚀

— McGuire Wood 🔜 Lost Lands 2022 (@Jioriku) August 3, 2022


Người dùng Twitter cho biết Apple đã thử nghiệm tùy chọn Titanium cho iPhone 14 Pro, nhưng cuối cùng lại sử dụng chất liệu tương tự như iPhone 13 Pro. Người rò rỉ tin rằng chúng ta sẽ nhận được các tùy chọn lưu trữ giống như năm ngoái và iPhone tiếp theo sẽ hỗ trợ sạc 30W cho “gạch 30W hoặc cao hơn cho bit đầu tiên của chu kỳ sạc”, sau đó “giảm xuống 27-25W.”

Theo ông, nam châm MagSafe mạnh hơn một chút và hộp đựng Pin MagSafe mới lớn hơn (và nặng hơn).

(Update 18/08) iPhone 14 Series sẽ ra mắt vào ngày 07/09 sớm hơn truyền thống 1 tuần
Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPhone 14 trong một sự kiện đặc biệt vào ngày 7 tháng 9, theo một báo cáo mới từ Bloomberg . Sau đó, công ty sẽ mở đơn đặt hàng trước cho iPhone 14 mới vào ngày 9 tháng 9 với những đơn đặt hàng đầu tiên sẽ đến vào ngày 16 tháng 9.

Theo báo cáo, một số nhân viên bán lẻ của Apple đã được yêu cầu “chuẩn bị cho một đợt phát hành sản phẩm mới lớn vào ngày 16 tháng 9”. Sự kiện công bố iPhone 14 dự kiến ​​chỉ tổ chức Online. Có thể một số thành viên của báo chí được mời để trải nghiệm và có các cuộc họp riêng.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 13

Công ty dự định truyền trực tuyến sự kiện này thay vì tổ chức một buổi họp mặt trực tiếp, đây cũng là cách tiếp cận mà họ đã áp dụng khi bắt đầu đại dịch. Các buổi ra mắt của Apple là công việc rất quan trọng và các nhân viên đã bắt đầu ghi lại các phân đoạn của bài thuyết trình trong vài tuần qua.

Việc Apple tổ chức một sự kiện iPhone vào ngày thứ Tư là rất hiếm nhưng không phải là chưa từng có. Năm nay, điều đó có ý nghĩa vì Thứ Hai, ngày 5 tháng 9 là một ngày lễ ở Hoa Kỳ. Với ngày 7 tháng 9, nhiều người dự kiến ​​”lời mời” sẽ được đưa ra vào ngày 1 tháng 9.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 14

Như các thông tin rò rỉ trước đó, dòng sản phẩm iPhone 14 dự kiến ​​sẽ bao gồm bốn mẫu mới: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Năm nay sẽ không có iPhone 14 mini. Thay vào đó, Apple đang lên kế hoạch cho hai mẫu có màn hình 6,1 inch và hai mẫu có màn hình 6,7 inch.

Các nâng cấp khác được mong đợi bao gồm thiết kế notch + viên thuốc mới trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, cũng như các nâng cấp lớn đối với hệ thống camera.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 15

Báo cáo của Bloomberg chỉ ra rằng Apple cũng có khả năng sẽ công bố Apple Watch Series 8 trong sự kiện này. Báo cáo nhắc lại rằng chúng ta có thể mong đợi các tính năng dành cho sức khỏe phụ nữ và cảm biến nhiệt độ cơ thể. Apple Watch Pro cũng được mong đợi vào tháng 9 với thiết kế mới.

[Update 25/08] Apple xác nhận thời gian sự kiện tháng 9: Ngày ra mắt của iPhone 14 Series
Sự kiện iPhone 14 của Apple đã chính thức được xác nhận. Đúng như những tin đồn cho thấy, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 7 tháng 9 để công bố dòng sản phẩm iPhone 14 mới, Apple Watch Series 8, Apple Watch Pro và hơn thế nữa. Apple đang giới thiệu sự kiện này với khẩu hiệu: “Far out.”

Chi tiết sự kiện iPhone 14
Năm nay, sự kiện iPhone 14 sẽ diễn ra trực tiếp, theo lời mời của Apple. Điều này phá vỡ chuỗi sự kiện iPhone ảo của Apple do đại dịch COVID-19 gây ra. Chúng ta vẫn mong đợi sự kiện sẽ bao gồm một số video được quay trước trong Apple Park. Sẽ có một số giám đốc điều hành và nhân viên của Apple xuất hiện trong sự kiện này, bao gồm Tim Cook, Greg Joswiak, Craig Federighi…

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 16

Apple nói rằng thành phần trực tiếp của sự kiện sẽ diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs. Điều này khác với WWDC, bao gồm một thành phần trực tiếp được tổ chức bên trong tòa nhà nhẫn tại Apple Park.

Sự kiện iPhone 14 của Apple sẽ diễn ra vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 9 lúc 10 giờ sáng theo giờ Mỹ. Bạn sẽ có thể xem trực tiếp thông qua trang web của Apple, ứng dụng TV trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV và qua kênh YouTube chính thức của Apple.

Sự kiện ngày 7 tháng 9 của Apple sẽ có gì
Sự kiện ngày 7 tháng 9 dự kiến ​​sẽ bao gồm một số thông báo khác nhau. Đáng chú ý nhất sẽ là iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Một trong những nâng cấp lớn nhất đối với dòng sản phẩm iPhone 14 năm nay sẽ là sự bổ sung của iPhone 14 Max. Đây sẽ là lần đầu tiên Apple cung cấp một mẫu iPhone 6,7 inch ở mức giá dưới 1000 đô la.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 17

Trong khi đó, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dự kiến ​​sẽ có một thay đổi thiết kế đáng chú ý. Thay vì notch, các thiết bị sẽ sử dụng lỗ khoét + hình viên thuốc mới trên màn hình. Các mẫu Pro cũng được đồn đại sẽ cung cấp một bản nâng cấp lớn về camera cho camera trước cũng như camera sau.

Ngoài iPhone 14, chúng tôi cũng mong đợi Apple sẽ công bố Apple Watch Series 8 và Apple Watch Pro . Phần sau của hai chiếc đó dự kiến ​​sẽ là bản nâng cấp lớn nhất, với thiết kế titan bền mới và kiểu dáng lớn hơn.

Cuối cùng, Apple có thể sẽ công bố ngày phát hành cho iOS 16, watchOS 9 và tvOS 16 trong sự kiện này. Các bản cập nhật này có thể sẽ được phát hành vào tuần 12 tháng 9, trong khi iPadOS 16 và macOS Ventura và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 10.

Tất tần tật về iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu, khi nào ra mắt - Ảnh 18

Apple có nhiều thông báo khác dự kiến ​​trong thời gian còn lại của năm, bao gồm máy Mac mới với Apple Silicon bên trong, iPad 10 mới, AirPods Pro được cập nhật và hơn thế nữa. Vẫn chưa rõ liệu có sản phẩm nào trong số này sẽ thành hiện thực tại sự kiện ngày 7 tháng 9 hay không, nhưng Apple cũng dự kiến ​​sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào tháng 10 .

Bạn hào hứng nhất được xem điều gì tại sự kiện ngày 7 tháng 9 của Apple? Bạn có dự định nâng cấp lên iPhone 14 hoặc Apple Watch mới không? Hãy cho Điện Thoại Giá Kho biết trong phần bình luận.

Kết luận
Như vậy, chỉ còn vài tháng nữa là đến sự kiện mùa Thu của Apple cũng là thời điểm nhiều người kỳ vọng hãng sẽ cho ra mắt iPhone 14 Series. Nếu như tất cả những tin đồn trên trở thành sự thật thì iPhone 14 Pro Max và các phiên bản khác trong dòng sản phẩm mới này sẽ là cú hích lớn đến từ nhà Apple.

Mẫu iPhone 14 Pro Max với khung thép sáng bóng quen thuộc
Theo đó, chi tiết không thể bỏ qua đầu tiên chính là màn hình OLED 6,7 inch thế hệ mới nhất của Samsung và không còn "tai thỏ". Apple sẽ dùng màn hình kiểu "đục lỗ" cho các iPhone 14 Pro ra mắt năm nay, gồm 2 thành phần, 1 hình viên thuốc (dành cho Face ID) và 1 lỗ nhỏ bên cạnh (dành cho camera selfie).


Màn hình iPhone 14 Pro Max sẽ không còn "tai thỏ"
iPhone 14 Pro Max sẽ được tăng cường sức mạnh bởi chip A16 Bionic mới nhất, kèm RAM 6GB. Máy có thể có pin lớn hơn, cho thời lượng sử dụng dài hơn so với người tiền nhiệm, mặc dù lớn hơn bao nhiêu đến thời điểm này chưa có con số cụ thể.


Hỗ trợ mạng 5G cũng là điều chắc chắn đối với mẫu iPhone mới sắp ra mắt của Apple. Điều này sẽ giúp các tín đồ game có được trải nghiệm mượt hơn rất nhiều so với trước.

Một trong những điều khiến các iFan nữ phấn khích là phiên bản màu tím bắt mắt sẽ xuất hiện với mẫu iPhone đắt giá nhất. 


Phiên bản iPhone 14 Pro Max màu tím sẽ hút các fan nữ
Nâng cấp được nhắc đến khá nhiều thời gian vừa qua đó chính là hệ thống camera sau, với ống kính chính được nâng cấp lên 48MP, hỗ trợ quay video 8K. Để so sánh, iPhone 13 Pro Max chỉ có ống kính 12MP và hỗ trợ quay 4K.

Các ống kính còn lại có thể là góc siêu rộng 12MP và một tele 12MP với khả năng zoom quang 3x. Camera trước cũng được nâng cấp đáng kể lên 12MP.


Ngoài ra, iPhone 14 Pro Max sẽ vẫn dùng khung thép không gỉ thay vì titan như một số đồn đoán hồi đầu năm nay.

Giá iPhone 14 Pro Max được dự đoán sẽ ở mức 1.199 USD, đắt hơn 100 USD so với iPhone 13 Pro Max. Như vậy phiên bản cao cấp nhất của iPhone 14 Pro Max sẽ có giá lên tới 1.699 USD. 

iPhone 14 sẽ được giới thiệu tại sự kiện có tên Far Out, diễn ra vào ngày 7/9.

Tổng hợp một số thông tin về mẫu iPhone 14 dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới đây
9,162
Apple dự kiến sẽ công bố dòng sản phẩm hàng đầu của mình có tên là iPhone 14 series vào khoảng tháng 9 tới đây, tức là có khả năng sẽ cùng thời điểm với dòng Pixel 7 của Google. Mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận thông tin chi tiết về iPhone 14, nhưng trên các trang mạng xã hội đã rò rỉ rất nhiều thông tin, tiết lộ một số chi tiết quan trọng về iPhone sắp tới. Trong bài viết này, Siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn sẽ tổng lại những thông tin nổi bật nhất đến từ những nguồn uy tín nhất về thế hệ iPhone tiếp theo - iPhone 14.

Tổng hợp một số thông đồn về mẫu iPhone 14 ra mắt vào tháng 9 tới đây

Thiết kế thay đổi
Đầu tiên nói về phần màn hình thì theo như Nhà phân tích Ross Young đã tiết lộ, thông số kỹ thuật màn hình chính xác của iPhone 14 Pro và Pro Max. Theo Young, iPhone 14 Pro sẽ có màn hình 6.12 inch trong khi iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình 6.69 inch. Kích thước màn hình này đều sẽ lớn hơn một chút so với kích thước của dòng iPhone 13 Pro (6.06 inch) và Pro Max (6.68 inch).

Tổng hợp một số thông đồn về mẫu iPhone 14 ra mắt vào tháng 9 tới đây

Lý giải cho điều này thì một phần sẽ đến từ việc Apple loại bỏ đi phần tai thỏ quen thuộc trước đây.

Theo như các tin đồn thì trên 2 phiên bản Pro và Pro Max, nhà táo khuyết sẽ chính thức thay đổi thiết kế khi bỏ đi phần tai thỏ vốn được xem là một đặc điểm nhận dạng của các mẫy iPhone. Trong khi đó thì 2 bản thấp hơn là iPhone 14 và 14 Max vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế cũ.

Tổng hợp một số thông đồn về mẫu iPhone 14 ra mắt vào tháng 9 tới đây

Tổng hợp một số thông đồn về mẫu iPhone 14 ra mắt vào tháng 9 tới đây

Đây có thể xem là một thông tin rất vui và rất đáng để chờ đợi bởi chúng ta sẽ có một chiếc máy trông hiện đại và bắt mắt hơn với phần màn hình tràn sát cả 4 cạnh viền, điều mà các iFan đã rất rất mong chờ.

Tổng hợp một số thông đồn về mẫu iPhone 14 ra mắt vào tháng 9 tới đây

Nâng cấp cấu hình
Nếu như từ thế hệ iPhone 13 series trở về trước thì người dùng chỉ có 3 sự chọn lựa là dòng thường, dòng Pro và dòng Pro Max, thì năm nay Apple đã bổ sung thêm 1 phiên bản nữa là bản Max. Tức là năm nay, chúng ta sẽ có iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Tổng hợp một số thông đồn về mẫu iPhone 14 ra mắt vào tháng 9 tới đây

Thông số cấu hình và giá bán dự kiến các phiên bản iPhone 14 series:

iPhone 14 & 14 Max

iPhone 14 & 14 Max

iPhone 14 Pro & 14 Pro Max

iPhone 14 & 14 Max

Khi nào dòng iPhone 14 sẽ ra mắt?
Một số nguồn thông tin uy tín cho rằng Apple vẫn sẽ cố gắng sắp xếp thời gian ra mắt sản phẩm tương tự như mọi năm, tức là vào khoảng tháng 9, bất chấp những khó khăn từ việc thiếu hụt nguồn cung linh kiện từ thị trường Trung Quốc trong những tháng gần đây do tình hình giãn cách.

Khuya ngày 24/8 (giờ Việt Nam), Apple phát đi thông báo về sự kiện quan trọng sắp được tổ chức. Thiệp mời cho biết sự kiện tiếp theo diễn ra vào 10h ngày 7/9 (giờ Thái Bình Dương, tương đương 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam). Buổi ra mắt có tên Far Out được giới thạo tin dự đoán là nơi Táo khuyết công bố dòng iPhone mới của công ty.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Steve Jobs Theater, thuộc khuôn viên Apple Park. Đây là một buổi ra mắt kết hợp, khi Apple đã quay sẵn những đoạn giới thiệu và phát trực tuyến, nhưng một số nhân vật trong ngành truyền thông được mời đến công ty để theo dõi qua màn hình.

Sự kiện Far Out diễn ra vào ngày 7/9 sẽ là nơi Apple giới thiệu thế hệ iPhone 14. Ảnh: Apple.

 

Sự kiện Far Out diễn ra vào ngày 7/9 sẽ là nơi Apple giới thiệu thế hệ iPhone 14. Ảnh: Apple.

Giống như truyền thống của những sự kiện Apple tổ chức vào tháng 9, iPhone mới sẽ là nhân vật chính. Theo các tin tức rò rỉ, iPhone 14 có 4 phiên bản. Trong đó, chiếc iPhone 14 Max với màn hình 6,7 inch sẽ thay thế dòng mini vốn có doanh số kém ấn tượng. Ngoài ra, iPhone 14, 14 Pro và 14 Pro Max vẫn sẽ được duy trì.

Đồng thời, phiên bản Pro/Pro Max của thế hệ iPhone mới sẽ được thay đổi thiết kế mặt trước. Thay vì kiểu khuyết đỉnh dạng "tai thỏ" quen thuộc từ 2017, hai sản phẩm mới sẽ sử dụng camera dạng viên thuốc, đặt bên trong màn hình.

Ngoài ra, khác biệt giữa model iPhone 14 cơ bản và dòng Pro được nới rộng bởi cấu hình phần cứng. Tùy chọn “chuyên nghiệp” được trang bị màn hình Pro Motion 120 Hz cùng vi xử lý A16 mới. Các tính năng này sẽ thiếu vắng ở bản iPhone 14 và iPhone 14 Max.

Cùng các mẫu iPhone mới, Apple được dự đoán sẽ giới thiệu Apple Watch Series 8 tại sự kiện Far Out. Mac Rumors cho biết mẫu đồng hồ mới của Táo khuyết được được nâng cấp về pin, có thêm cảm biến nhiệt độ, phát hiện tai nạn.

Ngoài ra, công ty có thể phân cấp sản phẩm đeo tay bằng việc ra mắt dòng đồng hồ có hậu tố “Pro”. Thiết bị hướng đến nhóm khách hàng luyện tập chuyên nghiệp, vận động viên.

Thiết kế phần khuyết đỉnh của 2 mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max có thể thay đổi, tạo sự khác biệt với 2 bản thấp hơn. Ảnh: 9to5Mac.​​​​​​

ra mat iphone 14 anh 2

Thiết kế phần khuyết đỉnh của 2 mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max có thể thay đổi, tạo sự khác biệt với 2 bản thấp hơn. Ảnh: 9to5Mac.

 

iphone 14
iphone 14 pro max
iphone 14 khi nào ra mắt
iphone 14 giá bao nhiêu
iphone 14 pro max giá bao nhiêu
iphone 14 pro max 2022
iphone 14 gập
iphone 14 pro
apple iphone 14 pro max
iphone 14 max
giá iphone 14
iphone 14 bao giờ ra mắt
iphone 14 ra mắt
iphone 14 pro max khi nào ra mắt
cách cập nhật ios 14 cho iphone 6
iphone 14 pro max bao giờ ra mắt
iphone ios 14
hình nền iphone 14
iphone 14 promax
leaked screenshot of the iphone 14 pro
giá iphone 14 pro max
mẫu iphone 14
iphone 14 release date
thay màn hình iphone 14
thay màn hình iphone 14 tp.hcm
cách mở bong bóng chat messenger trên iphone ios 14
ra mắt iphone 14
khi nào ra iphone 14
khi nào iphone 14 ra mắt
thay màn hình iphone 14 đà nẵng
iphone 14 ra mắt khi nào
thay màn hình iphone 14 hà nội
hình nền iphone 14 pro max
hình ảnh iphone 14 pro max
ngày ra mắt iphone 14
hình nền iphone ios 14
thời gian ra mắt iphone 14
thay loa trong iphone 14
iphone 14 khi nào ra mắt tại việt năm
bao giờ ra iphone 14
sắp xếp màn hình iphone ios 14 đẹp
giá điện thoại iphone 14 pro max
cách nâng cấp ios 14 cho iphone 6 plus
thay loa trong iphone 14 hà nội
cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus
thay loa trong iphone 14 tp.hcm
iphone 14 pro max gập
khi nào ra mắt iphone 14
apple iphone 14
thay loa trong iphone 14 đà nẵng
màn hình iphone 14
ép kính iphone 14 đà nẵng
ép kính iphone 14 tp.hcm
thay nắp lưng iphone 14 hà nội
ghi âm cuộc gọi trên iphone ios 14
iphone 14 gập giá bao nhiêu
cách ẩn ứng dụng trên iphone ios 14
cách mở bong bóng chat zalo trên iphone ios 14
thay nắp lưng iphone 14
tắt tiếng chụp ảnh iphone nhật ios 14
ép kính iphone 14 hà nội
iphone 14 màu tím
iphone 14 pro max bao nhiêu tiền
thay kính iphone 14 tp.hcm
iphone 14 ra mắt ngày nào
iphone 14 pro max có mấy màu
iphone 14 khi nào ra mắt tại việt nam
tweak vuốt như iphone x ios 14
thời điểm ra mắt iphone 14
thay kính lưng iphone 14
thay pin iphone 14
thay kính iphone 14 hà nội
iphone 14 khi nào ra
bao giờ iphone 14 ra mắt
giá iphone 14 pro
điện thoại iphone 14 pro max giá bao nhiêu
tải ios 14 cho iphone 6 plus
thay kính iphone 14 đà nẵng
thay nắp lưng iphone 14 tp.hcm
ép kính iphone 14
lộ diện iphone 14
thay kính lưng iphone 14 hà nội
thay kính lưng iphone 14 đà nẵng
dự kiến ra mắt iphone 14
iphone 14 có mấy màu
thiết kế iphone 14
thay pin iphone 14 tp.hcm
loi 14 khi restore iphone 5
màn hình iphone 14 pro max
thay kính lưng iphone 14 tp.hcm
lịch ra mắt iphone 14
thay nắp lưng iphone 14 đà nẵng
thay kính iphone 14 giá rẻ
thay loa ngoài iphone 14 giá rẻ hà nội
ảnh iphone 14 pro max
thay pin iphone 14 hà nội
thay loa ngoài iphone 14 giá rẻ đà nẵng
tháng mấy ra iphone 14
quay video khi tắt màn hình iphone ios 14
thay mặt kính iphone 14 giá rẻ đà nẵng
iphone 14 ngày ra mắt
bật bong bóng chat messenger trên iphone ios 14
iphone 14 giá
iphone bị nóng khi lên ios 14
thay màn hình iphone 14 giá rẻ đà nẵng
thay nắp lưng iphone 14 giá rẻ đà nẵng
thông tin iphone 14
iphone 14 chừng nào ra mắt
sắp xếp màn hình iphone ios 14 : đẹp
iphone 14 màu xanh
thay pin iphone 14 đà nẵng
lỗi 14 khi restore iphone 5s
thay màn hình iphone 14 giá rẻ hà nội
iphone 5 loi 14
mẫu iphone 14 pro max
dự kiến iphone 14
iphone 14 tím
iphone 14 pro max màu hồng
iphone 6 plus có lên được ios 14 không
bật đèn led cảnh báo cho iphone ios 14
iphone 14 xanh lá
iphone 5s loi 14
sao chép icon iphone ios 14
cách xóa sự kiện trên lịch iphone ios 14
demo iphone 14
iphone 14 ra chưa
giá iphone 14 dự kiến
gia iphone 14
thay nắp lưng iphone 14 giá rẻ hà nội
ảnh iphone 14
bao giờ ra mắt iphone 14
iphone tự điều chỉnh độ sáng ios 14
iphone 14 màu trà xanh
icon iphone ios 14
iphone 14 màu
iphone 14 sắp ra mắt
iphone 14 khi nào ra mắt tại viết năm
xóa virus lịch trên iphone ios 14
cách tiết kiệm pin iphone ios 14
thay mặt kính iphone 14 giá rẻ
restore iphone loi 14
thay mặt kính iphone 14 giá rẻ hà nội
iphone 14 pro max bao nhiêu tiến
iphone 14 pro max ra mắt ngày nào
quay video ẩn trên iphone ios 14
iphone 6 có lên được ios 14 không
iphone 14 promax giá bao nhiêu
bong bóng chat iphone ios 14
giá dự kiến iphone 14
mô hình iphone 14
màu iphone 14
thay màn hình iphone 14 giá rẻ tp.hcm
iphone 14 pro max 2022 giá bao nhiêu
iphone 6s có nên lên ios 14
thay màn hình iphone 14 giá rẻ
iphone 14 thường
thay loa ngoài iphone 14 giá rẻ tp.hcm
iphone 6s ios 14
cách tắt camera trên màn hình khóa iphone ios 14
giá bán iphone 14
bảng màu iphone 14
khi nào có iphone 14
thay nắp lưng iphone 14 giá rẻ tp.hcm
thay mặt kính iphone 14 giá rẻ tp.hcm
có iphone 14 chưa
thay nắp lưng iphone 14 giá rẻ
thay loa ngoài iphone 14 giá rẻ
iphone 14 leak
iphone 14 hồng
cách an ứng dụng trên iphone ios 14
cách cập nhật ios 14 cho iphone 7 plus
hinh nen iphone 14
iphone 6s plus có nên lên ios 14
tháng mấy iphone 14 ra mắt
ịphone 14
giá điện thoại iphone 14
thay loa trong iphone 14 giá rẻ tp.hcm
iphone 14 ngay ra mắt
quản lý cấu hình & thiết bị iphone ios 14
iphone 14 đã ra mắt chưa
thời gian ra iphone 14
tăng độ nhạy cảm ứng iphone ios 14
cài font chữ cho iphone ios 14
iphone 6 ios 14
hình iphone 14 pro max
iphone 14 series
chia đôi màn hình iphone ios 14
tắt tiếng chụp ảnh iphone ios 14
tắt tiếng chụp ảnh iphone hàn ios 14
iphone 14 bao giờ ra
ios 14 iphone 6s
giá iphone 14 bao nhiêu
cách ẩn ảnh trên iphone ios 14
iphone 14 giá bao nhiêu tiền việt nam
lỗi 14 khi restore iphone 6
lỗi 14 khi restore iphone 5
đổi tên nhà mạng trên iphone ios 14
lỗi 14 khi restore iphone
cách cập nhật ios 14 cho iphone 6s plus
iphone 14 pro max màu tím
iphone loi 14
iphone 7 plus có nên cập nhật ios 14
ẩn ứng dụng trên iphone ios 14
tăng tốc wifi cho iphone ios 14
hình iphone 14
thời gian dự kiến ra mắt iphone 14
lịch ra iphone 14
cách giải nén file rar trên iphone ios 14
thay loa ngoài iphone 14 đà nẵng
iphone 5s restore loi 14
iphone 14 gấp giá bao nhiêu
an ứng dụng trên iphone ios 14
thay loa trong iphone 14 giá rẻ đà nẵng
bao giờ có iphone 14
phím tắt iphone ios 14
điện thoại iphone 14
cách xoá sự kiện trên lịch iphone ios 14
thay loa ngoài iphone 14 tp.hcm
thay loa ngoài iphone 14 hà nội
cách mở nút home trên iphone 7 plus ios 14
cách xóa bản cập nhật ios 14 trên iphone
loi 14 khi restore iphone 5s
lỗi bàn phím iphone ios 14
iphone 14 ra mắt chưa
iphone 14 pro max 2021
xem mật khẩu đã lưu trên iphone ios 14
tải video tiktok không logo trên iphone ios 14
lỗi copy trên iphone ios 14
thay đổi giao diện iphone ios 14
xem pin airpods trên iphone ios 14
chạy 2 ứng dụng trên iphone ios 14
ảnh màn hình iphone 14
iphone x có nên lên ios 14
rò rỉ iphone 14
ngày dự kiến ra mắt iphone 14
iphone 14 dự kiến
iphone 14 giá dự kiến
cách quay màn hình iphone ios 14
iphone 14 pro max 256gb
iphone 14 giá bao nhiêu tiền
quay màn hình iphone ios 14
điện thoại iphone 14 khi nào ra mắt
iphone 14 lúc nào ra mắt
iphone 14 giá bao nhiều
iphone 14 bảng màu
iphone 14 bao nhiêu tiến
iphone 14 pro giá bao nhiêu
iphone 14 ra mắt năm nào
ảnh nền iphone 14
hình ảnh iphone 14 sắp ra mắt
bật flash khi có điện thoại iphone ios 14
iphone 14 có gì mới
cấu hình iphone 14 pro max
iphone 14 có màu gì
iphone 14 pro chính hãng
iphone 14 max giá bao nhiêu
tìm iphone trên ios 14
iphone bị virus lịch ios 14
thay kính iphone 14
tắt camera màn hình khóa iphone ios 14
giá iphone 14 mới nhất
cách khóa ứng dụng trên iphone ios 14
iphone 14 dự kiến ra mắt
cài lịch âm cho iphone ios 14
phát wifi trên iphone ios 14
chặn imessage trên iphone ios 14
cách thêm lịch âm vào iphone ios 14
iphone 6 restore loi 14
cách sử dụng phím tắt trên iphone ios 14
màu của iphone 14
quay màn hình iphone có tiếng ios 14
iphone 14 màu vàng cam
iphone 6s có lên được ios 14 không
cách làm hình nền iphone ios 14
cấu hình iphone 14
apple ra mắt iphone 14
tạo màn hình trống cho iphone ios 14
rò rỉ hình ảnh iphone 14
hình nền iphone 14 pro
iphone 6 có cập nhật được ios 14 không
iphone 6s plus có nên cập nhật ios 14
bản demo iphone 14
cách xóa ứng dụng trên iphone ios 14
iphone 14 khi nao ra mat
iphone 14 gò vấp
iphone 14 vàng cam
loi 14 khi restore iphone 4s
14 iphone
iphone 14 pro max xanh lá
iphone 14 xanh lá cây
iphone 14 rose
thông tin về iphone 14
iphone 14 pro max 2020 giá bao nhiêu
cách chuyển nhạc từ zingmp3 sang iphone ios 14
bàn phím iphone bị chậm ios 14
chừng nào ra iphone 14
tiết kiệm pin iphone ios 14
hủy đăng ký ứng dụng trên iphone ios 14
iphone 11 pro max bị nóng khi lên ios 14
ép kính iphone 14 giá rẻ đà nẵng
cách sắp xếp màn hình iphone ios 14
lỗi 14 iphone
iphone 14 fold
iphone 5s ios 14
hiện thời tiết trên màn hình iphone ios 14
giá khởi điểm iphone 14
hé lộ iphone 14
cách tìm iphone của người khác trên ios 14
iphone 6 loi 14
iphone xr có nên cập nhật ios 14
thay kính lưng iphone 14 giá rẻ đà nẵng
cách lên ios 14 cho iphone 6 plus
iphone 14 màu xanh lá cây
iphone tự tối màn hình ios 14
thêm lịch âm vào iphone ios 14
ép kính iphone 14 giá rẻ hà nội
đổi font chữ iphone ios 14
iphone 5 restore loi 14
thay kính lưng iphone 14 giá rẻ hà nội
bật nút home ảo trên iphone xs max ios 14
iphone tự bật wifi ios 14
iphone 14 promess
khóa tin nhắn trên iphone ios 14
dự kiến iphone 14 khi nào ra mắt
iphone 14 wallpper notch
giá của iphone 14
các màu iphone 14
iphone 14 pro mã
giá của iphone 14 pro max
cách chụp màn hình dài trên iphone ios 14
iphone 14 màn hình
iphone 14 có chưa
ios 14 iphone 6
iphone 14 pro max giá bao nhiêu tiền
phiên bản iphone 14
iphone 14 màu gì
màn hình iphone ios 14
iphone 14 pro max 256gb giá bao nhiêu
iphone 14 các màu
emoji iphone ios 14
cài 2 app zalo trên iphone ios 14
iphone 14 colors
thông số iphone 14
iphone 14 như thế nào
cách bật chế độ tập trung trên iphone ios 14
dự kiến iphone 14 ra mắt
mau iphone 14
cách chia đôi màn hình iphone ios 14
jailbreak iphone 7 ios 14
cách lên ios 14 cho iphone 7 plus
dự kiến giá iphone 14
hiển phần trăm pin iphone ios 14
thông tin iphone 14 pro max
bảng giá iphone 14
iphone 14 pro max màu vàng
iphone xs max lên ios 14 nóng máy
cách cài widget cho iphone ios 14
cách cập nhật iphone 6 lên ios 14
màu iphone 14 pro max
iphone 7 có nên lên ios 14
chế độ tập trung trên iphone ios 14
iphone 7 plus lên ios 14
tắt chế độ tự sáng màn hình iphone ios 14
iphone 14 demo
14 pro max iphone
bao h ra iphone 14
iphone 14 pro concept
iphone 14 có bao nhiêu màu
ngày ra iphone 14
cách đổi tên nhà mạng trên iphone ios 14
iphone lock có nên cập nhật ios 14
iphone 14 có những màu gì
iphone 14 flip
quên mật khẩu thời gian sử dụng iphone ios 14
đặt trước iphone 14
cài ip tĩnh cho iphone ios 14
iphone lỗi 14
cài ảnh người gọi full màn hình iphone ios 14
gõ 2 lần mở màn hình iphone ios 14
iphone 14 giá báo nhiều
trang trí iphone ios 14
cách thay đổi giao diện iphone ios 14
iphone 6s plus không cập nhật được ios 14
cách cài hình nền iphone ios 14
cách cập nhật ios 14 trên iphone 6 plus
iphone restore loi 14
iphone 14 concept
dung lượng pin iphone 14 pro max
đã có iphone 14 chưa
cách chia sẻ wifi trên iphone ios 14
iphone 14 lộ diện
cách cập nhật ios 14 cho iphone 6s
cách cập nhật ios 14 trên iphone 6
cách tìm iphone trên ios 14
cách tắt thông báo lịch trên iphone ios 14
cách dụng phím tắt trên iphone ios 14
cách chỉnh màn hình iphone ios 14
cài đặt mail trên iphone ios 14
app hình nền iphone ios 14
tải ios 14 cho iphone 6
iphone 6s lên ios 14
cách mở nút home trên iphone 8 plus ios 14
iphone 6s không cập nhật được ios 14
xóa ứng dụng trên iphone ios 14
giá đt iphone 14
iphone 14 cherry gold
dự kiến ngày ra mắt iphone 14
iphone 14 dự kiến bao giờ ra mắt
nhập danh bạ từ gmail vào iphone ios 14
các màu của iphone 14 pro max
giảm nóng máy iphone ios 14
giá iphone 14 the gioi di dong
iphone 14 nào ra mắt
nhạc chuông iphone 14
iphone 14 screen
đt iphone 14 pro max
iphone 14 khi nào về việt nam
iphone 14 xanh
cách sắp xếp ứng dụng trên iphone đẹp ios 14
dt iphone 14
hiện phần trăm pin iphone ios 14
iphone 14 pro max màu xanh
cách gỡ ios 14 trên iphone
giới hạn thời gian gọi trên iphone ios 14
iphone 14 pro khi nào ra mắt
tháng mấy ra mắt iphone 14
tắt live info trên iphone ios 14
iphone 14 màu cam
thay đổi tên nhà mạng trên iphone ios 14
dự đoán giá iphone 14
iphone 14 trà xanh
thời gian iphone 14 ra mắt
bật tin cậy trên iphone ios 14
cách jailbreak iphone 6s ios 14
xoá thông báo la trên lịch iphone ios 14
cách tìm iphone ios 14
lộ thiết kế iphone 14
iphone 14 se
cách bật tin cậy trên iphone ios 14
tin tức iphone 14
iphone 14 xanh mint
iphone 14 bao giờ có
cách tải ios 14 cho iphone 6
mua iphone 14
iphone themes ios 14
cách khoá ứng dụng trên iphone ios 14
giá iphone 14 promax
iphone 14 ra đời chưa
iphone 6 plus cập nhật ios 14
iphone 14 mới nhất
tắt thông báo lịch trên iphone ios 14
chạm 2 lần tắt màn hình iphone ios 14
ios 14 là iphone nào
iphone 14 khi nào có
cách tắt flash thông báo iphone ios 14
iphone 14.
cách định vị iphone khác trên ios 14
đổi trung tâm tin nhắn iphone ios 14
ra mắt iphone 14 pro max
nên mua iphone 13 hay chờ iphone 14
iphone 14 bao nhiêu inch
cách lấy lại safari trên iphone ios 14
cách cài ios 14 cho iphone 6
thông số iphone 14 pro max
bản concept iphone 14
xem iphone 14
iphone 14 gia bao nhieu
iphone 14 cấu hình
iphone 14 green
iphone 14 có gập được không
iphone 14 bao nhiêu tiền
cách đổi giao diện iphone ios 14
iphone 4s loi 14
hình ảnh iphone 14 mới nhất
iphone 5s có lên được ios 14 không
các màu của iphone 14
iphone báo cập nhật ios 14
hướng dẫn tìm iphone trên ios 14
cài đặt giao diện iphone ios 14
lỗi ko xem đc youtube trên iphone ios 14
tin về iphone 14 promax
nên mua iphone 13 hay đợi iphone 14
iphone 14 triệu
điện thoại iphone 14 promax
tìm iphone khác trên ios 14
cpu iphone os 14_2 like mac os x là gì
ốp lưng iphone 14
iphone 14 pro max giá
iphone 14 màu đỏ
cách tạo kỉ niệm trên iphone ios 14
kiểm tra số lần sạc iphone ios 14
iphone 14 giá bảo nhiều
chạm 2 lần sáng màn hình iphone ios 14
iphone pro max 14
iphone 14 sẽ ra mắt khi nào
hard reset iphone xs max ios 14
xóa dữ liệu ứng dụng iphone ios 14
iphone 14 2tb
iphone 6s có nên cập nhật ios 14
cách chỉnh màu màn hình iphone ios 14
iphone 14 ultra
iphone 7 có nên lên ios 14 không
cách chuyển vùng iphone sang trung quốc ios 14
ảnh bị ẩn trên iphone ios 14
iphone 14 ra mắt ngay nào
những iphone được cập nhật ios 14
iphone 11 có nên lên ios 14
iphone 14 pro max màu sunset gold
xem ảnh bị an trên iphone ios 14
iphone 14 wallpaper
giao diện iphone 14
bật âm thanh khi cắm sạc iphone ios 14
iphone 14 pro max pin bao nhiêu
iphone 6 plus không cập nhật được ios 14
iphone notifications not working ios 14
iphone 14 purple
iphone 14 màu mới
cách đăng xuất gmail trên iphone ios 14
giá dự kiến iphone 14 pro max
màn hình chính iphone 14
iphone 11 pro max lên ios 14 bị nóng máy
concept iphone 14
cách xóa ứng dụng bị ẩn trên iphone ios 14
tối ưu hoá pin iphone ios 14
iphone 14 pro max flip
iphone 14 rose gold
lỗi 14 khi restore iphone 7 plus
dự kiến ra iphone 14
sắp ra mắt iphone 14
iphone 6s plus cập nhật ios 14 được không
mẫu điện thoại iphone 14
kích hoạt sạc nhanh iphone ios 14
tải ảnh từ icloud về iphone ios 14
iphone 14 có giá bao nhiêu
khi nào iphone 14 ra
ẩn app trên iphone ios 14
iphone x gesture tweak ios 14
khi nào bán iphone 14
bàn phím iphone bị đơ ios 14
đt iphone 14
iphone 7 không cập nhật được ios 14
tùy biến giao diện iphone ios 14
iphone 6 plus có cập nhật được ios 14 không
tạo nhạc chuông iphone ios 14
iphone x cập nhật ios 14
iphone 14 màu xanh lá
chỉnh bộ lọc màu iphone ios 14
iphone+14+pro+max
tải ios 14 cho iphone 6s
tweak cử chỉ giống iphone x ios 14
hình ảnh của iphone 14
iphone nhanh hết pin ios 14
lộ diện iphone 14 pro max
cách thêm ảnh nổi bật trên iphone ios 14
ra iphone 14
hinh anh iphone 14
iphone 7 lên ios 14
cách làm giao diện iphone đẹp ios 14
thay đổi trung tâm tin nhắn iphone ios 14
làm đẹp iphone ios 14
điện thoại iphone 14 giá bao nhiêu
xoay màn hình iphone ios 14
tắt ứng dụng sim trên iphone ios 14
hình nên iphone 14
cài ios 14 cho iphone 6
iphone không cập nhật được phần mềm ios 14
cài 2 zalo trên iphone ios 14
iphone 8 plus có nên lên ios 14 không
pin iphone 14 pro max
iphone lock có lên được ios 14 không
rò rỉ thông tin iphone 14
cách sử dụng tìm iphone ios 14
iphone 14 có vân tay không
iphone 8 có nên lên ios 14
iphone 14 chính hãng
cách tải ios 14 cho iphone 6 plus
thêm widget cho iphone ios 14
cài carbridge cho iphone ios 14
cài bong bóng chat cho iphone ios 14
cài đặt mail công ty trên iphone ios 14
iphone 14 cũ
cách ghi âm cuộc gọi trên iphone ios 14
thời điểm ra iphone 14
mở flash cuộc gọi trên iphone ios 14
nền iphone 14
cách xem đa nhiệm trên iphone ios 14
iphone 14 nắp gập
chụp liên tục iphone ios 14
iphone 11 14 triệu
restore iphone 5 loi 14
phát wifi iphone ios 14
iphone 7 có nên cập nhật ios 14
quay video màn hình iphone ios 14
sắp xếp màn hình iphone ios 14
iphone 14 pro max concept
iphone ios 14 hao pin
iphone 14 pro max màu
iphone lên ios 14
iphone 14 plus
đặt hàng iphone 14
iphone 14 chừng nào ra
danh sách iphone được cập nhật ios 14
có nên cập nhật ios 14 cho iphone 8 plus
cách tạo phím tắt trên iphone ios 14
iphone update ios 14 bị nóng máy
bật đèn cảnh báo cho iphone ios 14
cách mở camera trên màn hình khóa iphone ios 14
cách phát wifi từ iphone ios 14
iphone 14 giá bao nhiêu 2021
lỡ xóa camera trên iphone ios 14
iphone 14 mini
ứng dụng bị ẩn trên iphone ios 14
giá dự kiến của iphone 14
iphone nâng cấp ios 14 bị nóng máy
đổi giao diện iphone ios 14
mô hình iphone 14 pro max
hình nền giả iphone 14
iphone 14 tháng mấy ra mắt
ios 14 cho iphone nào
iphone 6 cập nhật ios 14
iphone 14 matcha
iphone 14 type c
sự kiện ra mắt iphone 14
iphone 14 pro max color
hình ảnh iphone 14 pro
khi nào apple ra mắt iphone 14
iphone lên ios 14 bị nóng máy
đồng bộ danh bạ iphone lên gmail ios 14
lỗi 14 khi restore iphone xs max
lỡ xoá camera trên iphone ios 14
ngày iphone 14 ra mắt
cài cử chỉ vuốt như iphone x ios 14
iphone 4 loi 14
review iphone 14
iphone 14 rumors
iphone 8 plus có nên cập nhật ios 14
giá tiền iphone 14
iphone 6 plus cập nhật ios 14 được không
thông tin mới nhất về iphone 14
giá bán iphone 14 pro max
tweak ghi âm cuộc gọi trên iphone ios 14
restore iphone lỗi 14
14/9 ra mắt iphone 13
tìm iphone ios 14
thay đổi icon iphone ios 14
dien thoai iphone 14
cách lên ios 14 cho iphone 7
iphone 14 pink
iphone 14 bao nhiêu
tạo giao diện cho iphone ios 14
thêm ảnh vào ảnh nổi bật iphone ios 14
iphone 14 cellphones
cách trang trí iphone ios 14
hình nền đẹp cho iphone ios 14
iphone 7 có lên được ios 14 không
iphone 14 gập khi nào ra mắt
iphone 14 mau hong
máy iphone 14
cách tìm iphone bị mất trên ios 14
giới thiệu iphone 14
iphone 7 có cập nhật được ios 14 không
ngày ra mắt iphone 14 pro max
iphone 6 nâng cấp ios 14 được không
jailbreak iphone 11 pro max ios 14
khóa ứng dụng trên iphone ios 14
cách sắp xếp màn hình iphone ios 14 đẹp
iphone nào được cập nhật ios 14
iphone+14
iphone 14 pro max sunset gold
iphone 14 có gì
dung lượng pin iphone 14
iphone 6 có cài được ios 14 không
xoá virus lịch trên iphone ios 14
khắc phục lỗi 14 khi restore iphone
iphone 5 loi 14 vietfones
cau hinh iphone 14
ứng dụng sim trên iphone ios 14
chạm 2 lần mở màn hình iphone ios 14
iphone 14 đỏ
ios 14 cho iphone 6s
cách cập nhật ios 14 cho iphone 5s
iphone 14 pro max màn hình
giả lập iphone x ios 14
tin tức về iphone 14
wallpaper iphone 14 pro max
cách lên ios 14 cho iphone 6s
chạy youtube ngầm trên iphone ios 14
iphone 14 tinhte
iphone 14 2 mắt
khi nao ra mat iphone 14
iphone 6s update ios 14
iphone 14 pro max camera
cách an ảnh trên iphone ios 14
iphone 5se ios 14
iphone x nâng cấp ios 14 bị nóng máy
tạo icon cho iphone ios 14
iphone 14 gold
iphone 14 max pro
cách lên ios 14 cho iphone
iphone 14 look like
bật đèn flash thông báo trên iphone ios 14
iphone cập nhật ios 14 bị nóng máy
cách chia sẻ pass wifi trên iphone ios 14
cách tạo icon trên iphone ios 14
hình ảnh iphone 14
gambar hp iphone 14 pro max
thời gian dự kiến ra iphone 14
iphone cập nhật ios 14
iphone 14 màu tím giá bao nhiêu
iphone 14 ra đời năm nào
bố trí màn hình iphone ios 14
iphone 6s nên dùng ios 14 không
does iphone 14 have fingerprint
iphone 14 pro max wallpaper
phân tích pin iphone ios 14
hình dáng iphone 14
you can only use spotify abroad for 14 days iphone
iphone 14 home screen
iphone 6s cập nhật ios 14 bị lỗi
cập nhật phần mềm iphone ios 14
iphone 11 bị nóng khi lên ios 14
có nên lên ios 14 cho iphone 8 plus
iphone 6 plus lên ios 14
iphone 14 pro giá
iphone 14 thời gian ra mắt
cách lên ios 14 cho iphone 6
iphone se ios 14
iphone 14 nào ra
ịphone 14 pro max
iphone 14 png
iphone 14 đã có chưa
iphone 14 có mấy camera
iphone 14 pro specs
thiết kế của iphone 14
iphone 14 pro max rose
cập nhật ios 14 cho iphone 7
iphone 6 plus có nâng cấp lên ios 14 không
iphone 14 pro pink
chuyển cuộc gọi trên iphone ios 14
iphone 5s loi 14 man hinh xanh
những dòng iphone được lên ios 14
iphone 14 pro mini
cpu iphone os 14_3 like mac os x
xóa event calendar iphone ios 14
cách chia màn hình iphone ios 14
iphone 14 2 sim vật lý
trailer iphone 14
iphone 14 pro max gold
iphone 14 prm
thay đổi cột sóng iphone ios 14
tin đồn iphone 14
cách đổi hình app trên iphone ios 14
iphone 14 usb c
cách khắc phục iphone bị nóng khi lên ios 14
bypass iphone 7 ios 14
cập nhật ios 14 cho iphone 6s plus
ngày phát hành iphone 14
iphone 14 royal rose
iphone theme ios 14
dự kiến thời gian ra mắt iphone 14
cách chạy youtube dưới nền iphone ios 14
loi 14 khi restore iphone 6
iphone 14 thông tin
bật nút home ảo trên iphone 8 ios 14
chạm màn hình mở khóa iphone ios 14
iphone x lỗi 14 vietfones
mẫu iphone 14 sắp ra mắt
rung khi kết nối cuộc gọi iphone ios 14
the iphone could not be restored. an unknown error occurred (14)
ra mat iphone 14
màu mới iphone 14
iphone 14 quốc tế
giao diện iphone ios 14
iphone 14 pro cad files
iphone 6s có nên lên ios 14 không
iphone 7 plus cập nhật ios 14
cách cho youtube chạy nền trên iphone ios 14
cách đổi màu ứng dụng trên iphone ios 14
ios 14 trên iphone 6s plus
iphone 14 hình nền
iphone 14 rose pink
iphone x lên ios 14 bị nóng máy
iphone 14 rò rỉ
mô phỏng iphone 14
cài nhạc chuông iphone ios 14
bao giờ iphone 14 chính thức ra mắt
iphone 4 ios 14
iphone 14 pro max hình nền
cách tắt tiếng chụp ảnh iphone nhật ios 14
iphone 14 pro max screen
iphone 14 sắp ra
jailbreak iphone xs ios 14
ghi màn hình iphone ios 14
tại sao iphone không cập nhật được ios 14
iphone. 14
xoá thông báo lịch trên iphone ios 14
should i buy iphone 13 or wait for 14
cách trang trí màn hình điện thoại iphone ios 14
restore iphone 4s loi 14
iphone 14 pro max release date
iphone ios 14 nóng máy
iphone 14 apple
quản lý cấu hình thiết bị iphone ios 14
vừa mở youtube vừa lướt web trên iphone ios 14
giá đt iphone 14 pro max
hình nền điện thoại iphone 14
mua iphone 14 pro max
iphone 14 flip giá bao nhiêu
tiết lộ iphone 14
màn hình iphone 14 pro
các màu iphone 14 pro max
tweak iphone x ios 14
iphone 14 bao giờ bán
iphone iphone 14 pro max
iphone 5se lên ios 14
iphone 14 bao tiền
iphone 14 release date 2022
camera iphone 14
iphone 14 vàng
thời điểm iphone 14 ra mắt
tắt chế độ đảo ngược màu iphone ios 14
iphone 7 plus có nên update ios 14
chip iphone 14
hinh iphone 14
iphone 6 nâng cấp ios 14
iphone 14 rose finish
iphone 14 concepts
iphone layout ideas ios 14
theme iphone ios 14
iphone 14 15 16
chia sẻ wifi iphone ios 14
jb iphone 7 plus ios 14
tạo phím tắt iphone ios 14
jailbreak iphone 11 ios 14
loi 14 khi restore iphone 3g
app ẩn ảnh iphone ioss 14
cài đặt ios 14 cho iphone 6
chuyển dữ liệu từ iphone sang iphone ios 14
iphone 14 pro max 512gb
apple iphone 14 pro max price in pakistan
iphone 14 pro max lộ diện
iphone 6 cập nhật ios 14 được không
iphone 14 thiết kế
âm thanh khi cắm sạc iphone ios 14
iphone 14 camera
iphone 14 concept design
iphone 7 plus có nên lên ios 14
tự quay màn hình iphone ios 14
bao giờ iphone 14 ra
iphone 14 pro có mấy màu
iphone 6s plus nâng cấp lên ios 14
iphone 14 leaks
iphone 7 plus lỗi 14 vietfones
chụp màn hình dài iphone ios 14
cách cập nhật ios 14 cho iphone lock
cách chỉnh giao diện iphone ios 14
kiểm tra sóng iphone ios 14
iphone 14 viên thuốc
iphone 14 bỏ tai thỏ
iphone 14 0ro max
các ứng dụng mặc định trên iphone ios 14
cách dùng tìm iphone trên ios 14
ios 14 download iphone 6 plus
iphone 14 gấp
cài bong bóng chát cho iphone ios 14
iphone 6 thường có lên được ios 14 không
iphone 6s plus có cập nhật được ios 14 không
cách cài màn hình iphone ios 14
concept iphone 14 pro max
iphone 14 màu matcha
cách bật bong bóng chat messenger trên iphone ios 14
iphone 14 khi nào bán
ẩn youtube trên iphone ios 14
vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone ios 14
bật nút home ảo trên iphone ios 14
iphone nóng máy ios 14
tắt thông báo đèn flash iphone ios 14
icon app iphone ios 14
cách nâng cấp ios 14 cho iphone 8 plus
nút home ảo iphone ios 14
camera iphone 14 pro max
iphone 14 いつ
ios 14 cho iphone 6
iphone 7 plus ios 14
jailbreak iphone x ios 14
back tap ios 14 iphone 7
iphone 14 khi nao ra
phím home ảo trên iphone ios 14
bản thiết kế iphone 14
iphone 14 xanh rêu
iphone 14 fold in pink
vuốt lên để mở khóa iphone ios 14
iphone 7 có nên update ios 14
ảnh nền iphone ios 14
iphone 14 pro max singapore
iphone 6 plus ios 14
loi restore iphone 14
thông tin ra mắt iphone 14
cách cài đặt ios 14 cho iphone 6 plus
iphone 5 ios 14
các dòng iphone 14
iphone 14 có touch id không
iphone 14 pro max rose pink
iphone 14 màu hồng
wallpaper iphone ios 14
iphone 14 4 camera
iphone 14 wallpaper 4k
iphone 6s plus có lên được ios 14 không
iphone 14 256gb
gia iphone 14 pro max
how to install ios 14 on iphone 6
bảng màu iphone 14 pro max
iphone lock có cập nhật ios 14 được không
iphone 14 color
iphone 7 plus có lên được ios 14 không
iphone x có lên được ios 14
iphone 11 lên ios 14 bị nóng
iphone 14 pro 1tb
iphone 14 pin bao nhiêu
cách cài ios 14 cho iphone 6 plus
cách thêm ảnh nội bật trên iphone ios 14
iphone 14 khác gì iphone 13
screen iphone 14
tắt live photo trên iphone ios 14
iphone 14 fake
iphone 14 burgundy
cài nhạc chuông cho iphone ios 14
iphone 11 cập nhật ios 14 bị nóng máy
màu của iphone 14 pro max
iphone xs max có nên lên ios 14
cách quay video màn hình iphone ios 14
cách lên ios 14 cho iphone 6s plus
iphone 14 128gb
lộ ảnh iphone 14
cách cài giao diện iphone x ios 14
iphone 14 render
iphone 7 plus có nên nâng cấp ios 14
cách tìm iphone khác trên ios 14
iphone 14 pearl mắt
bật find my iphone ios 14
thiết kế iphone 14 pro max
iphone 6 lỗi 14
cách đổi màn hình iphone ios 14
iphone 14 hình ảnh
cách làm màn hình iphone ios 14
lộ iphone 14
bảng giá iphone 14 pro max
how to change font style on iphone ios 14
cách cập nhật ios 14 cho iphone 8 plus
iphone 14 mới
iphone 14 màn hình gập
iphone 14 type-c
iphone 14 mẫu
iphone 7 plus nên dùng ios 14 không
iphone 14 mô hình
loi 14 restore iphone
apple iphone 14 pro max price
đặt mua iphone 14
chia màn hình iphone ios 14
cách bật đèn flash của iphone 6s ios 14
iphone 14 ra mat
khóa app trên iphone ios 14
cách cập nhật ios 14 cho iphone 7
jailbreak ios 14 iphone x
dự đoán iphone 14
vừa xem youtube vừa lướt web trên iphone ios 14
iphone 7 cập nhật ios 14 bị lỗi
iphone 14 pro max 1tb
cài đặt mail outlook trên iphone ios 14
khởi động lại iphone ios 14
iphone 6s 16gb có nên lên ios 14
iphone 14 pro max pink
iphone 14 launch date
hình nền iphone ios 14 4k
jailbreak ios 14 iphone 8 plus
màn hình iphone tự tối ios 14
lễ ra mắt iphone 14
khi nao ra iphone 14
jailbreak ios 14 trực tiếp trên iphone
cách sắp xếp iphone ios 14
danh sách iphone lên ios 14
iphone 14 출시일
iphone 7 plus có nên lên ios 14 không
iphone 14 pro max demo
iphone 14 bản demo
iphone 14 pro screen
iphone 14 design leak
recover iphone data without backup in ios 14
iphone se có nên lên ios 14
mẹo hay cho iphone ios 14
iphone nào lên được ios 14
thong tin iphone 14
iphone 14 pro max màu trà xanh
iphone 14 ra đổi chưa
nên mua iphone 13 hay 14
hiển thị phần trăm pin iphone ios 14
mở bán iphone 14
iphone 14 sẽ như thế nào
iphone 6 lên ios 14
 

Trong những năm trước đại dịch, Apple thường ra mắt iPhone mới và Apple Watch vào tháng 9, sau đó là iPad và Mac mới vào tháng 10. Điều tương tự sẽ diễn ra vào năm nay và Táo khuyết muốn người dùng có nhiều sự chú ý hơn vào các dòng sản phẩm máy tính.

Diễn ra vào ngày 7/9, đây là lần ra mắt iPhone sớm nhất kể từ năm 2016. Bloomberg cho rằng Táo khuyết làm việc này nhằm giúp iPhone mới được bán sớm hơn, tăng doanh số cho sản phẩm Apple trong quý cuối năm.

Tại Việt Nam, nhiều thông tin từ các nhà bán lẻ cho biết iPhone 14 sẽ được bán chính hãng sớm hơn năm ngoái khoảng một tuần. Cụ thể, người dùng Việt Nam từng đợi khoảng 21 ngày để mua iPhone 13 tại các nhà bán lẻ trong nước. Thời gian chờ ở thế hệ mới có thể được rút xuống còn khoảng 2 tuần.

Chỉ 2 tuần nữa, chiếc iPhone 14 của Apple sẽ được chính thức công bố. Tuy nhiên, người dùng đang tỏ ra thờ ơ với smartphone sắp sửa ra mắt của Táo khuyết. Thay vào đó, họ quyết định mua những dòng iPhone cũ vào ngay lúc này, theo Apple Insider.

Cụ thể, dữ liệu của Wave7 Research đã chỉ ra doanh số iPhone 13 vẫn còn ở mức rất cao so với những vòng đời sản phẩm trước của Apple. Điều này cho thấy người dùng không có ý định ngừng mua iPhone thế hệ cũ để chờ iPhone 14 và 14 Pro, nhà phân tích Samik Chatterjee của JP Morgan nhận định trong khuyến nghị gửi tới nhà đầu tư.

Copyright © 2023.thegioiapple.net. All Rights Reserved

Đang xử lý