Hệ thống bán lẻ điện thoại iphone

cart

iPhone 12 giá bao nhiêu là hợp lý trong thời điểm hiện tại?

iPhone 12 mới ra mắt có giá bao nhiêu hợp lý? Các bạn đã chọn được cho mình địa chỉ uy tín để sở hữu chiếc điện thoại này chưa? Hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi để được giải đáp nhé!

iPhone 12 mới ra mắt có giá bao nhiêu hợp lý? Các bạn đã chọn được cho mình địa chỉ uy tín để sở hữu chiếc điện thoại này chưa? Hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi để được giải đáp nhé!

iPhone 12 giá bao nhiêu là hợp lý trong thời điểm hiện tại?

Ngay từ những ngày đầu lên ý tưởng thiết kế, Apple đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đối với phiên bản iPhone 12. Ở thời điểm đó, mặc dù chưa được ra mắt nhưng những thắc mắc về iPhone 12 giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được đặt ra hàng đầu. Không phụ lòng mong đợi của khách hàng, Apple đã chính thức cho ra mắt phiên bản iPhone 12 với mức giá đem lại nhiều bình luận. Mặc dù chưa chính thức được bán trên thị trường, nhưng đã có rất nhiều nơi nhận pre-order chiếc máy này. Vậy đâu là mức giá hợp lý nhất trong thời gian này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

iPhone 12 giá bao nhiêu chính hãng 

Apple cho ra mắt thế hệ iPhone 12 muộn hơn so với truyền thống khoảng 4 tuần. Ngày 13/10/2020 vừa qua, nhà Táo đã cho lên kệ chiếc điện thoại cao cấp nhất thời điểm hiện tại, chiếc iPhone 12 với 4 phiên bản khác nhau. Dựa trên những thành công vang dội của dòng máy iPhone 11, Apple đã tiếp thu những đóng góp và phát triển nhiều hơn một phiên bản so với dòng cũ. 4 phiên bản được ra mắt chính là iPhone 12 Mini, iPhone 12 tiêu chuẩn, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro max. 

iPhone 12 giá bao nhiêu là hợp lý trong thời điểm hiện tại?iPhone 12 giá hợp lý với chức năng của máy 

Đối với từng phiên bản, thương hiệu Apple đã đặt ra những mức giá khác nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Một báo cáo cho biết, mức giá được công bố từ nhà sản xuất Apple cho dòng iPhone 12 khá tương đồng so với thế hệ iPhone 11 thời điểm mới ra mắt. Tuy nhiên, đối với từng phiên bản, dung lượng khác nhau, Apple có thể đặt ra các mức giá chênh lệch lớn. Câu hỏi iPhone 12 giá bao nhiêu trong thời điểm hiện tại vẫn là một câu hỏi khó để trả lời.

Mức giá cơ bản được công bố từ nhà sản xuất Apple cho từng phiên bản máy như sau:

  • iPhone 12: Giá khởi điểm từ 699 USD đến 749 USD (tương đương 16.2 triệu đến 17.3 triệu đồng)

  • iPhone 12 Max: Giá khởi điểm từ 799 USD đến 849 USD (tương đương 18.5 triệu đến 19.7 triệu đồng)

  • iPhone 12 Pro: Giá khởi điểm từ 1,049 USD đến 1,099 USD (tương đương 24.3 triệu đến 25.5 triệu đồng)

  • iPhone 12 Pro Max: Giá khởi điểm từ 1,149 USD đến 1,199 USD (tương đương 26.6 triệu đến 27.7 triệu đồng

iPhone 12 giá bao nhiêu trong thời điểm hiện tại 

Chắc chắn rằng nhiều fan nhà Táo đang háo hức mong muốn được sở hữu chiếc máy này sớm nhất có thể. Chỉ nói đến những đổi mới trong thiết kế không thôi cũng đủ khiến nhiều người mong muốn sở hữu. iPhone 12 không chỉ đem đến kiểu dáng thiết kế thời thượng mà nó còn đáp ứng được nhiều hơn về tính năng, lợi ích. Apple đã đem đến những cải tiến mới nhất về mặt công nghệ cho chiếc điện thoại này. Chính vì lẽ đó mà mức giá của iPhone 12 cũng có sự thay đổi so với các dòng khác của thương hiệu. 

iPhone 12 giá bao nhiêu là hợp lý trong thời điểm hiện tại?iPhone 12 được nhiều người ưa chuộng

Một điều chắc chắn rằng, mức giá của iPhone 12 sẽ cao hơn trong thời điểm đầu mới ra mắt. Và để sở hữu phiên bản mới này của Apple sẽ có rất nhiều khách hàng chấp nhận chênh lệch giá so với giá chính hãng. Đây cũng là điều chúng ta có thể thấy trong thời điểm hiện tại. Rất nhiều đại lý bán lẻ trên thị trường Việt Nam đã đặt ra mức giá khác nhau cho từng phiên bản, dung lượng của iPhone 12. Để có thể biết được iPhone 12 giá bao nhiêu hợp lý trong thời điểm hiện tại chúng ta cần phải tham khảo ở nhiều đại lý khác nhau. 

iPhone 12 giá bao nhiêu là hợp lý trong thời điểm hiện tại?iPhone 12 đang được mong chờ tại thị trường Việt Nam 

Các bạn có thể chọn cho mình một nơi có mức giá hợp lý nhất để đặt chiếc iPhone 12 này. Tại thegioiapple.net chiếc iPhone 12 sở hữu mức giá vô cùng hợp lý và ưu đãi để sở hữu phiên bản mới nhất của Apple sớm nhất thị trường. Các bạn có thể tham khảo thêm iPhone 12 giá bao nhiêu chính xác nhất tại trang chủ của thegioiapple.net nhé!

Có thể nói, thời điểm mới ra mắt phiên bản iPhone 12 có thể ảnh hưởng nhiều đến mức giá. Bạn mong muốn sở hữu chiếc điện thoại này càng sớm thì mức giá các bạn phải chi trả càng cao. Hãy chọn cho mình địa chỉ uy tín để sở hữu phiên bản mới nhất nhà Apple mức giá hợp lý nhé!

 


Copyright © 2022.thegioiapple.net. All Rights Reserved

Đang xử lý